fbpx

🔥 BUY NOW 🔥  

คุณอยู่ภูมิภาคเอเชียหรือไม่? ☑️ 

คุณเบื่อกับการอยู่บ้านใช่ไหม? ☑️

มาเรียนภาษาอังกฤษกับเรากันเถอะ!

 

คลาสตัวต่อตัว

The Native Speaker Studio จะช่วยสอนภาษาอังกฤษให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถเลือกวัน และเวลาเรียนได้ตามความสะดวก เราขอรับประกันว่า คุณจะเห็นพัฒนาการที่ชัดเจน ไม่ว่าเป็นด้านทักษะภาษา และความมั่นใจที่มากขึ้น ทำให้การงานประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์ของครูผู้สอนจากสายอาชีพต่าง ๆ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะช่วยพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของคุณให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

คิดถึงความสำเร็จ และลงทุนกับอนาคตของคุณตอนนี้เลย! ความรู้ภาษาอังกฤษที่ดี จะเปลี่ยนอนาคตของคุณ!

ค่าเรียน: 12,000 บาท สำหรับ:

  • การเรียนกับครูตัวต่อตัว 15 ชั่วโมง
  • ทดสอบภาษาอังกฤษก่อนเรียน และรายงานผลการทดสอบ ฟรี
  • ครูผู้สอนเป็นเจ้าของภาษา แต่พูดภาษาไทยได้คล่อง เราสามารถสอนภาษาอังกฤษทั้งแบบอังกฤษ อเมริกัน และออสเตรเลีย 
  • เราสอนทักษะการพูด ทักษะภาษสำหรับการสอบ TOEIC IELTS และการเขียนเชิงธุรกิจ โดยจะออกแบบคลาสอิงตามความต้องการของผู้เรียน  
  • คลาสตัวต่อตัวนี้ เหมาะสำหรับเด็ก นักเรียนมัธยม และผู้ใหญ่  
  • นักเรียนจะได้โอกาสเรียนคลาสกลุ่มสองคลาสฟรีเมื่อเข้าเรียนคลาสตัวต่อตัว
  • ทำแบบทดสอบ และรับผล Cambridge English Placement ถ้าคุณสนใจ
  • หากนักเรียนไม่สามารถจ่ายค่าเรียนได้ทั้งหมด เราจะทำแผนการชำระเงินให้

 

 

คอร์สเรียนฝึกการสัมภาษณ์งานแบบส่วนตัว

The Native Speaker Studio สอนนักเรียนหลายคนผ่านการสอบสัมภาษณ์งานกับบริษัทต่างชาติ และได้งานลูกเรือของสายการบินมีชื่อเช่น Emirates, Qatar, Singapore Airlines, JAL และสายการบินอื่นๆ ระดับภาษาอังกฤษดีเยี่ยม และความมั่นใจในตัวเองคือหัวใจหลักของความสำเร็จ เรียนรู้ที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นกว่าใคร ด้วยการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งานในคลาสออนไลน์นี้

ระดับ 1 : ทักษะการเป็นลูกเรือสายการบินขั้นพื้นฐาน

นอกจากการแนะนำการทำเรซูเม่ที่น่าสนใจแล้ว คลาสเรียนนี้จะสอนทักษะภาษาอังกฤษที่เข้มข้น ให้คำแนะนำสำหรับการสอบ TOEIC ฝึกการออกเสียงกับการออกสำเนียง การพัฒนาบุคลิกภาพ และวิธีนำเสนอตัวเองให้โดดเด่นสำหรับการสอบสัมภาษณ์งานทางออนไลน์ นี่คือคลาสปูพื้นฐานสำหรับผู้ที่อยากทำงานสายการบินอย่างจริงจัง!

ค่าเรียน: 15,000 บาท  สำหรับการเรียน 15 ชั่วโมง แบบส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งาน เรายังแนะนำการทำเรซูเม่ และจัดการทดสอบการพูดทางออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญด้านฝ่ายบุคคลให้ฟรี!

ระดับ 2: ทักษะการเป็นลูกเรือสายการบินขั้นสูง

คลาสนี้เหมาะกับนักเรียนที่เรียนขั้นพื้นฐานมาแล้ว และมีความต้องการสมัครงานกับสายการบินระดับ 5 ดาวเช่น Qatar, Emirates, Etihad and  Singapore Airlines เราจะช่วยคุณเตรียมตัว แนะนำการตอบคำถามกรรมการ และฝึกให้คุณโต้ตอบอย่างมีชั้นเชิงเสมือนการประกวดเวทีสำคัญ อย่างนางงามจักรวาลได้ รวมถึงการสอบภาษาอังกฤษของสายการบิน แนะนำการแต่งหน้าทำผม ช่วยพัฒนาบุคลิกภาพ และอื่น ๆอีกมากมาย

ค่าเรียน: 20,000 บาท สำหรับการเรียน 25 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งาน รวมถึงการออกประกาศนียบัตร เป็นบุคคลอ้างอิงสำหรับเรซูเม่ เรายังแนะนำการทำเรซูเม่ และจัดการทดสอบการพูดกับอดีตพนักงานลูกเรือสายการบิน Emirates ให้ฟรี!

** สมัครเรียนทั้ง 2 คอร์สเพียง 30,000 บาท! (ประหยัดไป 5,000 บาท)**

 

สมัครเรียนและชำระค่าเรียนอย่างไร?

ส่งข้อความมาหาเราทาง Facebook หรือ LINE

เรามีช่องทางการชำระเงินทางออนไลน์ และสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร โดยคุณสามารถชําระค่าเรียนแบบผ่อนได้

อย่าลืมบอกเราด้วยว่าคุณอยู่ประเทศไหน และเป้าหมายการใช้ภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร ทีมงานผู้น่ารักของเรายินดีช่วยเหลือคุณเสมอ

 

ทำไมต้องเรียนที่ The Native Speaker Studio?

พวกเรามีเป้าหมาย คือ การแบ่งปันประสบการณ์การทำงานให้นักเรียนทุกคน โดยอาศัยระบบการเรียนที่ทันสมัย มีความเข้าใจผู้เรียน และมีวิธีที่ทำให้เข้าใจบทเรียนได้เร็ว The Native Speaker Studio ก่อตั้งที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยในปี 2016 ตอนนี้ เรามีคลาสเรียนออนไลน์สำหรับประเทศอื่นในภูมิภาคเอเชียด้วย เช่น เมียนมาร์ ลาว และจีน  ครูผู้สอนของเราเป็นชาวอเมริกัน อังกฤษ และ ออสเตรเลีย ที่มีประสบการณ์จากหลายสายงาน พวกเราขอรับประกันว่า ทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดอย่างแน่นอน หากสนใจลงสมัครคอร์สนี้ สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: englishbysunny หรือส่งข้อความหาเราได้ทาง Facebook.