fbpx

🔥 BUY NOW 🔥  

คุณอยู่ภูมิภาคเอเชียหรือไม่? ☑️ 

คุณเบื่อกับการอยู่บ้านใช่ไหม? ☑️

มาเรียนภาษาอังกฤษกับเรากันเถอะ!

 

คลาสตัวต่อตัว

The Native Speaker Studio จะช่วยสอนภาษาอังกฤษให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถเลือกวัน และเวลาเรียนได้ตามความสะดวก เราขอรับประกันว่า คุณจะเห็นพัฒนาการที่ชัดเจน ไม่ว่าเป็นด้านทักษะภาษา และความมั่นใจที่มากขึ้น ทำให้การงานประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์ของครูผู้สอนจากสายอาชีพต่าง ๆ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะช่วยพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของคุณให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

คิดถึงความสำเร็จ และลงทุนกับอนาคตของคุณตอนนี้เลย! ความรู้ภาษาอังกฤษที่ดี จะเปลี่ยนอนาคตของคุณ!

 

โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว

คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่เข้าใจว่าการเรียนภาษาอังกฤษนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาและการฝึกฝนนั้นจะทำให้เก่งได้ เราได้ออกแบบโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับคุณซึ่งเหมาะสมกับตารางเวลาและเป้าหมายในภาษาอังกฤษของคุณ 

การฝึกฝนระยะยาวคือหนึ่งในหนทางที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ผู้ฝึกสอนของพวกเรานั้นเชี่ยวชาญสองภาษาหรือมากกว่านั้น อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษรายสัปดาห์ซึ่งเป็นกิจวัตรในระยะเวลาหนึ่งคือกุญแจสู่ความสำเร็จ 

สำหรับนักเรียนทุกคนที่สนใจในคอร์สนี้ ทางเรายินดีที่จะให้มีการทดลองเรียนออนไลน์ฟรีกับครูของเราสำหรับการประเมินทักษะภาษาอังกฤษ


ราคา:

แพ็คเกจระดับพื้นฐาน: 15 ชั่วโมงในราคา 15,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 3 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

แพ็คเกจระดับเคร่งครัด: 30 ชั่วโมงในราคา 25,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 6 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

แพ็คเกจแบบหนึ่งปี: 60 ชั่วโมงในราคา 40,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 1 ปีในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

โน้ต: หากนักเรียนได้จบหลักสูตรแล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสามารถเติมได้ในราคาที่ถูกลง คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

 

การฝึกการสะกดคำ & สำเนียง

คอร์สนี้สอนโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียง สำเนียง และการสะกดคำซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับการฝึกในระดับนานาชาติ คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

ราคา: 5,000 บาท เป็นเวลา 5 ชั่วโมง

 

คอร์สสำหรับผู้หางาน (ผู้ใหญ่)

คอร์สนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ นักเรียนที่สนใจในการสมัครงานเป็นพนักงานบนเครื่องบินหรือบริษัทต่างชาติ เราจะสร้างบทสัมภาษณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะทำให้ผู้สัมภาษณ์ประทับใจ เราก็จะสร้างเรซูเม่สำหรับคุณและมอบคำแนะนำที่ได้รับการคิดมาอย่างดี เมื่อคุณจบหลักสูตรแล้ว ครูของเราสามารถใช้อ้างอิงเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้

ราคา: 15,000 บาทสำหรับ 15 คลาสการเรียนซึ่งมีครูผู้เชี่ยวชาญและเรซูเม่ที่ได้รับการประเมินรายบุคคล ครูของพวกเรานั้นเป็นชาวต่างชาติและยังเป็นผู้ดูแลและผู้หาคนฝ่ายบุคคลซึ่งทำงานให้กับบริษัทต่างชาติโดยมีฐานบริษัทอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เขาได้ช่วยหางานให้นักเรียนบางส่วนของเขาให้ได้ทำงานที่บริษัทและสายการบินที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งเขายังช่วยนักเรียนอีกหลายคนให้ได้งานเช่นเดียวกัน คลาสเรียนนั้นสามารถเป็นได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม


คอร์สเรียนฝึกการสัมภาษณ์งานแบบส่วนตัว

The Native Speaker Studio สอนนักเรียนหลายคนผ่านการสอบสัมภาษณ์งานกับบริษัทต่างชาติ และได้งานลูกเรือของสายการบินมีชื่อเช่น Emirates, Qatar, Singapore Airlines, JAL และสายการบินอื่นๆ ระดับภาษาอังกฤษดีเยี่ยม และความมั่นใจในตัวเองคือหัวใจหลักของความสำเร็จ เรียนรู้ที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นกว่าใคร ด้วยการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งานในคลาสออนไลน์นี้

ระดับ 1 : ทักษะการเป็นลูกเรือสายการบินขั้นพื้นฐาน

นอกจากการแนะนำการทำเรซูเม่ที่น่าสนใจแล้ว คลาสเรียนนี้จะสอนทักษะภาษาอังกฤษที่เข้มข้น ให้คำแนะนำสำหรับการสอบ TOEIC ฝึกการออกเสียงกับการออกสำเนียง การพัฒนาบุคลิกภาพ และวิธีนำเสนอตัวเองให้โดดเด่นสำหรับการสอบสัมภาษณ์งานทางออนไลน์ นี่คือคลาสปูพื้นฐานสำหรับผู้ที่อยากทำงานสายการบินอย่างจริงจัง!

ค่าเรียน: 15,000 บาท  สำหรับการเรียน 15 ชั่วโมง แบบส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งาน เรายังแนะนำการทำเรซูเม่ และจัดการทดสอบการพูดทางออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญด้านฝ่ายบุคคลให้ฟรี!

ระดับ 2: ทักษะการเป็นลูกเรือสายการบินขั้นสูง

คลาสนี้เหมาะกับนักเรียนที่เรียนขั้นพื้นฐานมาแล้ว และมีความต้องการสมัครงานกับสายการบินระดับ 5 ดาวเช่น Qatar, Emirates, Etihad and  Singapore Airlines เราจะช่วยคุณเตรียมตัว แนะนำการตอบคำถามกรรมการ และฝึกให้คุณโต้ตอบอย่างมีชั้นเชิงเสมือนการประกวดเวทีสำคัญ อย่างนางงามจักรวาลได้ รวมถึงการสอบภาษาอังกฤษของสายการบิน แนะนำการแต่งหน้าทำผม ช่วยพัฒนาบุคลิกภาพ และอื่น ๆอีกมากมาย

ค่าเรียน: 20,000 บาท สำหรับการเรียน 25 ชั่วโมง แบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมภาษณ์งาน รวมถึงการออกประกาศนียบัตร เป็นบุคคลอ้างอิงสำหรับเรซูเม่ เรายังแนะนำการทำเรซูเม่ และจัดการทดสอบการพูดกับอดีตพนักงานลูกเรือสายการบิน Emirates ให้ฟรี!

** สมัครเรียนทั้ง 2 คอร์สเพียง 30,000 บาท! (ประหยัดไป 5,000 บาท)**

 

สมัครเรียนและชำระค่าเรียนอย่างไร?

ส่งข้อความมาหาเราทาง Facebook หรือ LINE

เรามีช่องทางการชำระเงินทางออนไลน์ และสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร โดยคุณสามารถชําระค่าเรียนแบบผ่อนได้

อย่าลืมบอกเราด้วยว่าคุณอยู่ประเทศไหน และเป้าหมายการใช้ภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร ทีมงานผู้น่ารักของเรายินดีช่วยเหลือคุณเสมอ

 

ทำไมต้องเรียนที่ The Native Speaker Studio?

พวกเรามีเป้าหมาย คือ การแบ่งปันประสบการณ์การทำงานให้นักเรียนทุกคน โดยอาศัยระบบการเรียนที่ทันสมัย มีความเข้าใจผู้เรียน และมีวิธีที่ทำให้เข้าใจบทเรียนได้เร็ว The Native Speaker Studio ก่อตั้งที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยในปี 2016 ตอนนี้ เรามีคลาสเรียนออนไลน์สำหรับประเทศอื่นในภูมิภาคเอเชียด้วย เช่น เมียนมาร์ ลาว และจีน  ครูผู้สอนของเราเป็นชาวอเมริกัน อังกฤษ และ ออสเตรเลีย ที่มีประสบการณ์จากหลายสายงาน พวกเราขอรับประกันว่า ทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดอย่างแน่นอน หากสนใจลงสมัครคอร์สนี้ สามารถติดต่อเราได้ที่ LINE: englishbysunny หรือส่งข้อความหาเราได้ทาง Facebook.