fbpx

🔥 BUY NOW 🔥 

คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio

เราเป็นสถาบันเฉพาะทางที่มีประสบการณ์หลายปีในการแก้ไขปัญหาภาษาอังกฤษ เราเชื่อว่าการเรียนกับเจ้าของภาษาจะทำให้นักเรียนมีการพัฒนาทักษะการสนทนาและมีความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้นได้รวดเร็วกว่า เรามีคอร์สหลากหลายให้เลือก ทั้งแบบเรียนตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม โดยสามารถจัดสอนให้กับองกรณ์หรือบุคคลทั่วไปในรูปแบบออนไลน์ ที่สถาบันหรือณ.สถานที่ได้ สถาบันของเราเหมาะแก่นักเรียนดังนี้ 

 • นักเรียนที่ได้เรียนภาษาอังกฤษมานานแต่ยังขาดความมั่นใจและไม่กล้าใช้ภาษา
 • นักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูด ฟัง และเพิ่งคลังศัพท์ที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
 • นักเรียนที่ต้องการสมัครงานในองกรณ์นานาชาติ สายการบิน หรือสมัครขอทุนการศึกษา
 • นักเรียนที่ทำงานอยู่ในองกรณ์นานาชาติหรือต้องติดต่อลูกค้าต่างประเทศและต้องการพัฒนาการเขียนอีเมลและการสนทนา
 • นักเรียนที่ต้องการมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติหรืออยากสื่อสารกับชาวต่างชาติแต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มอย่างไร

 

ทำไมถึงต้องเรียนกับเรา 

The Native Speaker Studio ใช้แรงบรรดาลใจ ข้อในการสอน

Human Connection: เราเชื่อว่ามนุษยสัมพันธ์สำคัญต่อพัฒนาการของนักเรียน ดังนั้นคอร์สของเราจึงจัดสอนโดยเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาบุคลากรและทักษะการสื่อสารในสื่อและองกรณ์ต่างชาติ

Mentorship: อาจารณ์เจ้าของภาษาเข้าใจความยากในการเรียนภาษาที่สอง โดยอาจารณ์สามารถสื่อสารในภาษาไทยได้และจัดสอนตามระดับทักษะและเป้าหมายในการเรียนของนักเรียน อาจารณ์จะไม่ใช้เวลามากในบรรยายบทเรียนแต่จะช่วยให้คำแนะนำและให้โอกาสนักเรียนได้มีส่วนร่วมในคลาสที่สอน 

Strong Mindset: การเรียนภาษาใหม่ต้องใช้เวลา คุณอาจไม่สามารถพูดคล่องได้ภายใน 30 วัน แต่เราเชื่อว่าความมุ่งมั่นตั้งใจ ความอดทน การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ และการคิดบวกเป็นสิ่งสำคัญในการประสบความสำเร็จในการเรียน

โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว

คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่เข้าใจว่าการเรียนภาษาอังกฤษนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาและการฝึกฝนนั้นจะทำให้เก่งได้ สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนคอร์สตัวต่อตัว เราจะออกแบบโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับคุณซึ่งเหมาะสมกับตารางเวลาและเป้าหมายในภาษาอังกฤษของคุณ ตัวอย่างหัวข้อในการสอน เช่น Email Writing, TOEIC หรือ IELTS หรือ การพัฒนาทักษะการสนทนา การฝึกพูดในที่สาธารณะ

การฝึกฝนระยะยาวคือหนึ่งในหนทางที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ผู้ฝึกสอนของพวกเรานั้นเชี่ยวชาญสองภาษาหรือมากกว่านั้น อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษรายสัปดาห์ซึ่งเป็นกิจวัตรในระยะเวลาหนึ่งคือกุญแจสู่ความสำเร็จ นักเรียนสามารถชำระค่าเรียนโดยการผ่อนได

ราคา:

แพ็คเกจระดับพื้นฐาน: 15 ชั่วโมงในราคา 15,500 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 3 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ) โปรโมชั่นพิเศษ หากคุณไม่สะดวกมาเรียนคอร์สตัวต่อตัวที่สถาบัน และต้องการเรียนตัวต่อตัวแบบออนไลน์ทางเราจะมอบส่วนลดให้ 3,000 บาท

 

แพ็คเกจระดับเคร่งครัด: 30 ชั่วโมงในราคา 25,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 6 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ) หากนักเรียนได้จบหลักสูตรแล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสามารถเพิ่มชั่วโมงเรียนได้ในราคาที่ถูกลง คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

 

แพ็คเกจแบบหนึ่งปี: 60 ชั่วโมงในราคา 40,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 1 ปีในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ) หากนักเรียนได้จบหลักสูตรแล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสามารถเพิ่มชั่วโมงเรียนได้ในราคาที่ถูกลง คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

 

คอร์สเรียนคำศัพท์ & การพูดสำหรับวันอาทิตย์ (ออนไลน์)

คุณชอบดูซีรี่ย์จาก Netflix หรือไม่ ? ต้องการเพิ่มคลังคำศัพท์ของคุณหรือไม่ ? The Native Speaker Studio จะมีคอร์สออนไลน์ที่สอนคำศัพท์ตั้งแต่ A-Z สำหรับการพูดซึ่งเน้นในการใช้ในชีวิตประจำวัน มิตรภาพ และแสลงภาษาอังกฤษ หากว่าคุณดูซีรี่ย์ของ Netflix เช่น Sex Education, 50 Shades of Grey, Emily in Paris, End of the Fucking World หรือ The Queen’s Gambit และยังไม่รู้เท่าไหร่ว่าคำศัพท์ที่ใช้ในซีรี่ย์แปลว่าอะไร คอร์สนี้จะเหมาะสำหรับคุณมาก ๆ โดยจะมีนักเรียนระหว่าง 5 ถึง 12 คน

คอร์สจัดทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 โมงเช้าถึง 18:00 โมงเช้าเป็นเวลาทั้งหมด 10 สัปดาห์โดยจะเรียนผ่าน Zoom

ราคา: 3,000 บาท สำหรับ 10 ชั่วโมงการเรียน

 

คอร์ส Native Speaker 

เป็นคอร์สเรียนเข้มข้นสำหรับการเรียนการสอนให้พูดและเข้าใจได้เหมือนเจ้าของภาษา คุณจะได้มีโอกาสเรียนคอร์สพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคอร์ส English Slangs (คำแสลงในภาษาอังกฤษ) Daily Life English (ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน) และ English Conversations (บทสนทนาภาษาอังกฤษ)

คอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนทุกวัยที่อยากมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ อยากพูดภาษาอังกฤษโดยไม่ขัดเขิน และผู้ที่ตั้งใจไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยคุณจะได้รู้คำศัพท์ต่างๆ แบบชาวอังกฤษ อเมริกัน และออสเตรเลีย และเรายังสอนให้คุณพูดเป็นประโยคได้อย่างถูกต้องอีกด้วย

คลาสนี้จะช่วยนักเรียนเรื่อง:

 • Business English
 • Email & Report Writing
 • Daily life English
 • Speaking with Confidence
 • British/American/Australian Vocabulary for speaking
 • Public Speaking & Presentations
 • Grammar for Speaking
 • The Importance of Mindset
 • การมีบุคลิกภาพที่ดี
 • การออกเสียงและการใช้สำเนียง
 • เทคนิคการแสดงออกในการพูด
 • และอื่นๆ

ข้อมูล:

คอร์สนี้จะสอนทุกวันเสาร์ เวลา 10:00 – 12:00 เป็นการสอนแบบเข้มข้นเพื่อให้คุณรู้คำศัพท์ต่างๆเพิ่มมากขึ้น เสริมความมั่นใจ รวมทั้งสามารถฟังและพูดได้อย่างคล่องแคล่ว *สำหรับนักเรียนที่สนใจสมัครเรียน คอร์สนี้รับนักเรียนเพียง 5 ถึง 10 คน เท่านั้น เริ่มเปิดสอนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 หากสนใจสามารถติดต่อเพื่อสมัครเรียนกับเราล่วงหน้าได้

ระดับการเรียนคอร์สนี้ มีทั้งหมดด้วยกัน 3 ระดับ โดยคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ ซึ่งแต่ละระดับจะใช้เวลาเรียนทั้งหมด 12 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเวลาเรียนเป็น 24 ชั่วโมง

 

ค่าเรียน

ระดับ 1: 6,600 บาท (เรียน 12 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 24 ชั่วโมง)

ระดับ 1 และ 2: 12,500 11,500 บาท (เรียน 24 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 48 ชั่วโมง)

ระดับ 1, 2  และ 3: 18,000 16,500 บาท (เรียน 36 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 72 ชั่วโมง)

หมายเหตุ นักเรียนสามารถลงสมัครและเรียนคอร์สกลุ่มและคอร์สตัวต่อตัวในช่วงเวลาเดียวกันได้ หากสนใจให้เราจัดคอร์สให้ ส่งข้อความหาเราได้เลย

  

คอร์สสำหรับผู้หางาน (ผู้ใหญ่)

คอร์สนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ นักเรียนที่สนใจในการสมัครงานเป็นพนักงานบนเครื่องบินหรือบริษัทต่างชาติ เราจะสร้างบทสัมภาษณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะทำให้ผู้สัมภาษณ์ประทับใจ เราก็จะสร้างเรซูเม่สำหรับคุณและมอบคำแนะนำที่ได้รับการคิดมาอย่างดี เมื่อคุณจบหลักสูตรแล้ว ครูของเราสามารถใช้อ้างอิงเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้

ราคา: 15,500 บาทสำหรับ 15 คลาสการเรียนซึ่งมีครูผู้เชี่ยวชาญและเรซูเม่ที่ได้รับการประเมินรายบุคคล ครูของพวกเรานั้นเป็นชาวต่างชาติและยังเป็นผู้ดูแลและผู้หาคนฝ่ายบุคคลซึ่งทำงานให้กับบริษัทต่างชาติโดยมีฐานบริษัทอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เขาได้ช่วยหางานให้นักเรียนบางส่วนของเขาให้ได้ทำงานที่บริษัทและสายการบินที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งเขายังช่วยนักเรียนอีกหลายคนให้ได้งานเช่นเดียวกัน คลาสเรียนนั้นสามารถเป็นได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

หากสนใจลงสมัครคอร์สนี้ สามารถติดต่อได้ที่ Line: englishbysunny