🔥 BUY NOW 🔥 

คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio

ที่นี่คือยิมออกกำลังสมองเพื่อการใช้ภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ เราเป็นสถาบันเฉพาะทางที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านการสอนภาษาอังกฤษ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าของภาษาผู้น่ารักโดยตรง ซึ่งนอกจากการพัฒนาทักษะการสนทนา พวกเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณกล้าคิด กล้าทำ และกล้าแสดงออกมากกว่าเดิม The Native Speaker Studio มีคอร์สที่หลากหลายให้คุณได้เรียนทั้งแบบตัวต่อตัวและเป็นกลุ่ม รวมถึงจัดสอนให้องค์กรหรือบุคคลทั่วไปทั้งในและนอกสถานที่ หรือทางออนไลน์ ทางเรารับสอนนักเรียนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่ความตั้งใจดังนี้: 

  • ผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษมานาน แต่อยากเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูด ฟัง และเพิ่งคลังศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  • ผู้ที่ต้องการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ สายการบิน หรือสมัครขอทุนการศึกษา
  • ผู้ที่ที่ทำงานกับบริษัทข้ามชาติอยู่แล้ว แต่ต้องการเรียนรู้การเขียนอีเมล และคุยงานกับคนต่างชาติ
  • ผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับคนต่างชาติ หรืออยากรู้วิธีเข้าหาคนต่างชาติ แต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มอย่างไร

คอร์สออนไลน์ส่วนตัว

คอร์สเรียนเข้ม:

นี่คือคอร์สเรียนเข้มเรียนแบบตัวต่อตัว เหมาะสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยและคนวัยทำงานที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้มากขึ้น แม้จะอยู่ในสถานการณ์โควิด – 19 กำลังระบาด แต่เราก็พร้อมที่จะสอนเพื่อการเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต คอร์สนี้จะมีครูสองถึงสามคนเป็นผู้สอนเทคนิคต่าง ๆ และการออกสำเนียง ซึ่งแต่ละคนชำนาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนสำหรับการทำงาน/ทำธุรกิจ การออกเสียง การพัฒนาคลังศัพท์ และการสนทนา นักเรียนที่ต้องการเตรียมสอบ TOIEC หรือ TOEFL ก็สามารถเรียนได้เช่นกัน 

คอร์ส 12 สัปดาห์: เรียน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 12 สัปดาห์ ค่าเรียน 24,000 บาท (เรียน 24 คลาส)

คอร์ส 24 สัปดาห์: เรียน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 24 สัปดาห์ ค่าเรียน 45,000 บาท (เรียน 48 คลาส)

 

คอร์สการสนทนา: 

เป็นคลาสสบายๆ สำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกการพูด การออกเสียง และเพิ่มคลังศัพท์ สอนโดยครูชำนาญเฉพาะด้านสองคน ค่าเรียน 15,000 บาท 15 สัปดาห์ มีครูสอนการพูดและครูสอนการออกเสียงเป็นผู้สอน นักเรียนสามารถนัดเรียนตามวันและเวลาที่สะดวก​

 

คอร์สสอนการเขียนเชิงธุรกิจ: 

เป็นคอร์สตัวต่อตัว 12 สัปดาห์เพื่อเรียนรู้ทักษะการเขียนสำหรับการทำงานกับครูที่ชำนาญด้านการเขียนอีเมลและรายงาน ค่าเรียน 12,000 บาท สำหรับ 12 คลาส 

 

สมัครอย่างไร 

ส่งข้อความหาเราผ่านทาง Facebook และ LINE ได้เลย ทางเราจะทำการนัดประเมินผลทางออนไลน์ โดยครูเจ้าของภาษาเป็นผู้ทดสอบระดับภาษาอังกฤษของคุณเพื่อแนะนำคอร์สที่เหมาะสม แม้ครูจะสอนภาษาอังกฤษ แต่พวกเขาก็พูดภาษาไทยได้ เมื่อเราทราบผลการทดสอบของคุณ เราจะเป็นผู้จัดการคลาสที่เหมาะกับคุณให้เอง  

 

ทำไมถึงต้องเรียนกับเรา 

เพราะ The Native Speaker Studio ยึดถือหลักการการสอน 3 ข้อดังต่อไปนี้:

Human Connection: เราเชื่อว่ามนุษยสัมพันธ์สำคัญต่อพัฒนาการของนักเรียน ผู้สอนจึงเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาบุคลากร พัฒนาการสนทนา และผู้คร่ำหวอดในองค์กรต่างชาติ

Mentorship: ครูของเราทุกคนเข้าว่าการเรียนภาษาที่สองนั้นยากขนาดไหน พวกเขาจึงสามารถพูดภาษาไทยได้ รวมทั้งยินดีจัดบทเรียนตรงตามระดับความสามารถกับเป้าหมายของผู้เรียน ครูจะไม่ใช้เวลาบรรยายบทเรียนมาก แต่จะช่วยให้คำแนะนำและให้โอกาสนักเรียนได้มีส่วนร่วมในคลาส 

Strong Mindset: การเรียนภาษาใหม่ต้องใช้เวลา คุณไม่อาจพูดอย่างคล่องแคล่วภายใน 30 วัน แต่เราเชื่อว่าความมุ่งมั่นความตั้งใจ ความอดทน การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ และการคิดบวก เป็นสิ่งสำคัญในการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ