fbpx

🔥 BUY NOW 🔥 

คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio

คุณเป็นคนขี้อายใช่ไหม? ไม่เข้าใจว่าชาวต่างชาติพูดว่าอะไรรึเปล่า? นึกคำพูดเหมาะไม่ออก? เรียนภาษาที่เน้นแต่การใช้ทฤษฎีมามากกว่า 5 ถึง 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังพูดไม่คล่อง? The Native Speaker Studio สามารถช่วยคุณได้!

คลาสต่างๆที่นี่เหมาะกับคุณแน่ ๆ เนื่องจากจุดมุ่งหมายของสถาบันคือการให้คุณสามารถฟัง และพูดได้เหมือนเจ้าของภาษา เรารับรองว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนา สามารถพูดได้คล่องอย่างเป็นธรรมชาติ และเข้าใจสิ่งที่ชาวต่างชาติพูดได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

หมายเหตุ: เราไม่มีการสอนภาษาอังกฤษแบบท่อง ABC ดังนั้นนักเรียนที่สนใจจะเรียนกับทางสถาบัน จะต้องสามารถอ่านและเขียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานได้

 

คอร์ส Native Speaker 

เป็นคอร์สเรียนเข้มข้นสำหรับการเรียนการสอนให้พูดและเข้าใจได้เหมือนเจ้าของภาษา คุณจะได้มีโอกาสเรียนคอร์สพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคอร์ส English Slangs (คำแสลงในภาษาอังกฤษ) Daily Life English (ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน) และ English Conversations (บทสนทนาภาษาอังกฤษ)

คอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนทุกวัยที่อยากมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ อยากพูดภาษาอังกฤษโดยไม่ขัดเขิน และผู้ที่ตั้งใจไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยคุณจะได้รู้คำศัพท์ต่างๆ แบบชาวอังกฤษ อเมริกัน และออสเตรเลีย และเรายังสอนให้คุณพูดเป็นประโยคได้อย่างถูกต้องอีกด้วย

 

ข้อมูล

คอร์สนี้จะสอนทุกวันเสาร์ เป็นการสอนแบบเข้มข้นเพื่อให้คุณรู้คำศัพท์เพิ่มมากขึ้น เสริมความมั่นใจ รวมทั้งสามารถฟังและพูดได้อย่างคล่องแคล่ว คลาสนี้รับนักเรียนเพียง 5 ถึง 10 คน เท่านั้น

ระดับการเรียนคอร์สนี้ มีทั้งหมดด้วยกัน 3 ระดับ โดยคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ ซึ่งแต่ละระดับจะใช้เวลาเรียนทั้งหมด 12 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเวลาเรียนเป็น 24 ชั่วโมง

 

ค่าเรียน

ระดับ 1: 6,600 บาท (เรียน 12 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 24 ชั่วโมง)

ระดับ 1 และ 2: 12,500 11,500 บาท (เรียน 24 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 48ชั่วโมง)

ระดับ 1, 2  และ 3: 18,000 16,500 บาท (เรียน 36 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง รวมเป็น 72 ชั่วโมง)

 

คอร์สเรียนคำศัพท์ & การพูดสำหรับวันอาทิตย์ (ออนไลน์)

คุณชอบดูซีรี่ย์จาก Netflix หรือไม่ ? ต้องการเพิ่มคลังคำศัพท์ของคุณหรือไม่ ?
The Native Speaker Studio จะมีคอร์สออนไลน์ที่สอนคำศัพท์ตั้งแต่ A-Z สำหรับการพูดซึ่งเน้นในการใช้ในชีวิตประจำวัน มิตรภาพ และแสลงภาษาอังกฤษ หากว่าคุณดูซีรี่ย์ของ Netflix เช่น Sex Education, End of the Fucking World หรือ Skins และยังไม่รู้เท่าไหร่ว่าคำศัพท์ที่ใช้ในซีรี่ย์แปลว่าอะไร ฉนั้นคอร์สนี้เหมาะสำหรับคุณมาก ๆ มีคนเรียนไม่ต่ำกว่า 10 คนและไม่มากกว่า 20 คน
เริ่มวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษจิกายน ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าถึง 11 โมงเช้าเป็นเวลาทั้งหมด 15 สัปดาห์โดยจะเรียนผ่าน Zoom
ราคา: 4,400 บาท สำหรับ 15 ชั่วโมงการเรียน

 

โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว

คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่เข้าใจว่าการเรียนภาษาอังกฤษนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาและการฝึกฝนนั้นจะทำให้เก่งได้ เราได้ออกแบบโปรแกรมสุดพิเศษสำหรับคุณซึ่งเหมาะสมกับตารางเวลาและเป้าหมายในภาษาอังกฤษของคุณ 

การฝึกฝนระยะยาวคือหนึ่งในหนทางที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ผู้ฝึกสอนของพวกเรานั้นเชี่ยวชาญสองภาษาหรือมากกว่านั้น อีกทั้งยังมีความเชื่อที่ว่าการเรียนภาษาอังกฤษรายสัปดาห์ซึ่งเป็นกิจวัตรในระยะเวลาหนึ่งคือกุญแจสู่ความสำเร็จ 

สำหรับนักเรียนทุกคนที่สนใจในคอร์สนี้ ทางเรายินดีที่จะให้มีการทดลองเรียนออนไลน์ฟรีกับครูของเราสำหรับการประเมินทักษะภาษาอังกฤษ


ราคา:

แพ็คเกจระดับพื้นฐาน: 15 ชั่วโมงในราคา 15,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 3 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

แพ็คเกจระดับเคร่งครัด: 30 ชั่วโมงในราคา 25,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 6 เดือนในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

แพ็คเกจแบบหนึ่งปี: 60 ชั่วโมงในราคา 40,000 บาทพร้อมกับการทดสอบประเมินเบื้องต้นฟรีและจะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงแอพพลิเคชั่น (นักเรียนมีเวลาทั้งหมด 1 ปีในการเรียนคอร์สนี้ให้จบ

โน้ต: หากนักเรียนได้จบหลักสูตรแล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสามารถเติมได้ในราคาที่ถูกลง คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

 

การฝึกการสะกดคำ & สำเนียง

คอร์สนี้สอนโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียง สำเนียง และการสะกดคำซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับการฝึกในระดับนานาชาติ คลาสเรียนนั้นสามารถเรียนได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

ราคา: 5,000 บาท เป็นเวลา 5 ชั่วโมง

 

คอร์สสำหรับผู้หางาน (ผู้ใหญ่)

คอร์สนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ นักเรียนที่สนใจในการสมัครงานเป็นพนักงานบนเครื่องบินหรือบริษัทต่างชาติ เราจะสร้างบทสัมภาษณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะทำให้ผู้สัมภาษณ์ประทับใจ เราก็จะสร้างเรซูเม่สำหรับคุณและมอบคำแนะนำที่ได้รับการคิดมาอย่างดี เมื่อคุณจบหลักสูตรแล้ว ครูของเราสามารถใช้อ้างอิงเกี่ยวกับทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้

ราคา: 15,000 บาทสำหรับ 15 คลาสการเรียนซึ่งมีครูผู้เชี่ยวชาญและเรซูเม่ที่ได้รับการประเมินรายบุคคล ครูของพวกเรานั้นเป็นชาวต่างชาติและยังเป็นผู้ดูแลและผู้หาคนฝ่ายบุคคลซึ่งทำงานให้กับบริษัทต่างชาติโดยมีฐานบริษัทอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เขาได้ช่วยหางานให้นักเรียนบางส่วนของเขาให้ได้ทำงานที่บริษัทและสายการบินที่ดีที่สุดในโลก อีกทั้งเขายังช่วยนักเรียนอีกหลายคนให้ได้งานเช่นเดียวกัน คลาสเรียนนั้นสามารถเป็นได้ทั้งแบบออนไลน์หรือที่สำนักงาน ณ สีลม

หากสนใจลงสมัครคอร์สนี้ สามารถติดต่อได้ที่ Line: englishbysunny