fbpx

ลักสูตรการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรของบริษัท

 

พันธกิจ:

พันธกิจของหลักสูตรนี้คือการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพให้กับบุคลากรในบริษัทของท่าน ซึ่งเป้าหมายของเราคือการสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษให้กับพนักงาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและมอบความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษให้กับทุกคน โดยเราจะฝึกอบรมพนักงานให้รู้วิธีสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งทางเราได้เคยร่วมงานกับบริษัทต่างๆมากมาย อาทิเช่น บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) และยังได้มีโอกาสฝึกอบรมให้กับสถาบันการศึกษาต่างๆอีกด้วย เช่น Cambridge English, มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา, และสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ(พ.ว.) เป็นต้น

 

วิทยากร

วิทยากรของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่อาจารย์สอนภาษาอังกฤษธรรมดาๆเท่านั้น เนื่องจากวิทยากรของเรานั้นเป็นเจ้าของภาษา ซึ่งการที่ได้เรียนกับเจ้าของภาษานั้นย่อมส่งผลดีอย่างมากต่อการเรียนรู้ของผู้เรียนอย่างแน่นอน ซึ่งวิทยากรของเรานั้นมีประสบการณ์การทำงานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการลูกค้า การท่องเที่ยว การประชาสัมพันธ์และความบันเทิง ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า วิทยากรนั้นจะนำประสบการณ์ของพวกเขาไปสอนในหลักสูตรอย่างแน่นอน

วิทยากรหลัก:

Sunny Burns

อาจารย์ซันนี่นั้นเป็นลูกครึ่งออสเตรเลียอังกฤษ ดำรงตำแหน่งหัวหน้าวิทยากรผู้ฝึกสอนภาษาอังกฤษของ สถาบัน The Native Speaker Studio เขาศึกษาด้านวารสารศาสตร์และการประชาสัมพันธ์ที่วิทยาลัย Macleay ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และยังได้ศึกษาด้านการแสดงที่โรงเรียนการแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย เขาอาศัยอยู่ในประเทศไทยมาเกือบ 6 ปีแล้ว ซึ่งยังเคยได้เข้ารับการศึกษาภาษาไทยที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย เขาได้ทำงานกับหลายๆประเทศเพื่อฝึกฝนให้นักเรียนนั้นกล้าหาญที่จะพูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ และอาจารย์ซันนี่นั้น ยังเคยทำงานด้านการบริการลูกค้ามาก่อน ดังนั้นเขาจึงเข้าใจถึงความต้องการของพนักงานที่ทำงานในอุตสาหกรรมด้านนี้ ซึ่งในการเรียนการสอนนั้น อาจารย์ซันนี่จะดึงเทคนิคในทักษะการแสดงมาบางส่วนเพื่อนำมาพัฒนาทักษะการพูดของนักเรียนของเขา เขาเต็มที่ในการสอนอย่าง 100% ในทุกชั้นเรียนของเขา ดังนั้น เขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ The Native Speaker Studio ของเรานั้นยังมีการจัดทำ English Camp ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน และนักศึกษา ซึ่งในการจัดทำค่ายนั้นจะมีวิธีการสอนที่แตกต่างออกไป เพื่อให้นักเรียนนั้นได้ทั้งความรู้และความสนุกไปพร้อมๆกัน

สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 0918829176 หรือทาง LINE: englishbysunny