fbpx
The truth about Cabin Crew interviews

🔥 BUY NOW 🔥 

 

โปรโมชั่นพิเศษ

ชีวิตคุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio

 

เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทางสถาบันของปรับรูปแบบการสอนเป็นผ่านทาง Online (Group Call) นักเรียนที่สนใจลงเรียนคอร์สในช่วงนี้จะได้รับส่วนลดขั้นต่ำ 7500 บาทสำหรับคอร์สที่สนใจ โดย Prescreening ของสถาบันจะจัดผ่านทาง Online เช่นกัน

การสอบสัมภาษณ์ลูกเรือไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ขั้นตอนมักจะเหมือนเวทีประกวดนางงามจักรวาลผสมกับการสมัครงานบริษัทระหว่างประเทศ บางครั้งมีคนเข้าสัมภาษณ์งานมากกว่า 3,000 คน แต่มีเพียง 30 คนที่ได้งานนี้ ฟังแล้วใจห่อเหี่ยวเลยใช่ไหม สายการบิน Qatar Airways กำลังมองหาลูกเรือหน้าใหม่โดยจะมีการจัดสัมภาษณืผ่านทาง Online สามารถสมัครเข้าสัมภาษณ์จากประเทศใดก็ได้

อย่าเพิ่งท้อไป เพราะ The Native Speaker Studio จะช่วยคุณเอง เราจะชี้แนะและแปลงโฉมคุณให้โดดเด่นกว่าใคร ยิ่งพยายามมาก ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเราบ่อยๆ และเชื่อมั่นในตนเอง คุณจะประสบความสำเร็จเอง ลองอ่านเรื่องราวความสำเร็จได้ ที่นี่

เราให้เจ้าของภาษาและผู้เชี่ยวชาญงานทรัพยากรบุคคลเป็นผู้สอนคลาสภาษาอังกฤษทั้งหมด จึงรับประกันว่าคุณจะได้เรียนรู้ในบรรยากาศที่เป็นสากล เรายังมีเวิร์คช็อปที่จัดโดยอดีตลูกเรือกับช่างแต่งหน้าด้วย คลาสนี้เข้มมาก เหมาะสำหรับผู้ที่อยากจะทำงานในสายอาชีพนี้จริงๆ และต้องการเป็นลูกเรือภายใน 1 ปี


The Success Program

การฝึกอบรมเพื่อสอบสัมภาษณ์งานลูกเรือก็เหมือนการเตรียมตัวเพื่อประกวดความงาม และทักษะภาษาอังกฤษที่ดีก็เหมือนการเรียนดนตรี คุณไม่มีทางชนะการแข่งขัน หรือใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องหลังทำเวิร์คช็อปภายในวันเดียว เราจึงจัดทำแผนการเรียน  The Success Program นี้ขึ้นมา

ข้อมูลของคอร์สนี้:

 • คลาสกลุ่ม 48 ชั่วโมง*
  ● คลาสตัวต่อตัว 4 ชั่วโมง **
  ● ได้เข้าร่วมการทดสอบสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว 6 ครั้ง พูดคุยเป็นกลุ่ม และสอบการสอบสัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายกับผู้เชี่ยวชาญงานทรัพยากรบุคคลและอดีตลูกเรือจากสายการบิน Emirates ***
  ● ฝึกอบรม TOEIC ฟรี
  ● แผนการเรียนส่วนตัวที่จัดให้เหมาะตามความคุณสะดวกของคุณ
  ● จัดทำเรซูเม่และจดหมายแนะนำตัวให้ฟรี

*สำหรับคลาสกลุ่ม นักเรียนสามารถเลือกเข้าเรียนได้ในวันจันทร์และวันพุธ เวลา 18.30-20.30 น วันเสาร์เวลา 10.00-12.00 และวันอาทิตย์เวลา 10.00-12.00 และ 12.30-14.30

แต่ละคลาสเรียน มีนักเรียนเพียง 6 ถึง 12 คน หากวันใดมาเรียนคลาสกลุ่มไม่ได้สามารถมาเรียนในสัปดาห์ถัดไปได้ โดยสถาบันจะนับชั่วโมงการเรียนในวันที่นักเรียนมาเรียนเท่านั้น คอร์สนี้ใช้เวลาการเรียนประมาณ 3 ถึง 5 เดือน

**คลาสส่วนตัวสามารถนัดเรียนกับอาจารย์ในวันและเวลาใดก็ได

ในคลาสเรียนกลุ่มจะครอบคลุมหัวข้อดังต่อไปนี้:

 • สอนเทคนิคการพูดในที่สาธารณะและการออกสําเนียง
 • วางแผนการแสดงความสามารถพิเศษ
 • การทําสคริปและวิดีโอแนะนําตัว
 • เทคนิคการสัมภาษณ์ผ่าน Skype
 • สอนเรื่องบุคลิกภาพและภาษากาย
 • ฝึกการตอบคําถามรอบ prescreen และการสัมภาษณ์รอบสุดท้าย
 • สอนการพูดต่อหน้าผู้คนและการนำเสนองาน
 • สอนภาษาอังกฤษสำหรับชีวิตประจำวันและการสื่อสาร
 • วิธีการตอบคำถามเพื่อมัดใจกรรมการ
 • ฝึกการพูดคุยเป็นกลุ่มและการสัมภาษณ์รอบสุดท้าย

 

ระดับแรก: สอนหัวข้อดังกล่าวทั้งหมด ใช้เวลาเรียน 3 – 5 เดือน ค่าเรียน 15,000 7,500 บาท

ระดับ 2: สอนเหมือนระดับแรก พร้อมเนื้อหาเพิ่มเติม ใช้เวลาเรียน 3 – 5 เดือน ค่าเรียน 15,000 7,500 บาท

ระดับสูง: ราคา 15,000 7,500 บาท คอร์สนี้เหมาะกับนักเรียนที่เคยเรียนระดับแรกและระดับสองมาแล้วและต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเพิ่มเติม การเรียนระดับนี้ยังเหมาะกับอดีตลูกเรือที่ต้องการทำงานกับสายการบินใหม่หรือจะทำงานตำแหน่งหัวหน้าลูกเรือ และต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการสัมภาษณ์

 

เงื่อนไขการสมัคร

เรารับนักเรียนที่เราคิดว่าสามารถพาไปถึงฝั่งฝันได้ โดยจะนัดสอบ Prescreen ฟรีก่อนเข้าเรียน คอร์สนี้อาจไม่เหมาะสําหรับทุกคน ผู้สนใจลงเรียนที่เป็นผู้หญิง ต้องมีความสูงอย่างน้อย 158 ซม. หรือสำหรับผู้ชายอย่างน้อย 170 ซม. มีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะสัมภาษณ์งานกับสายการบิน ทางสถาบันเปิดรับนักเรียนจํานวนจํากัดต่อเดือน โดยทุกคนต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป หากยังอยู่ในช่วงของการจัดฟัน คุณจะต้องมีกำหนดการในการถอดเครื่องมือดัดฟันภายใน 1 ปี

วิธีการสมัคร

ในการเข้าร่วม Free Prescreening กรุณาส่งข้อความหาเรา

หากสนใจสมัครเรียน สามารถส่งข้อความหาเราได้ที่ Facebook หรือทาง LINE: englishbysunny
● แจ้งส่วนสูง สายการบินที่สนใจทำงาน เรซูเม่ และคะแนน TOEIC (ถ้ามี)
● นักเรียนที่ไม่มี Resume และคะแนน TOEIC ก็ไม่ต้องกังวลไป ทางสถาบันจะช่วยฝึกภาษา และช่วยสร้างเรซูเม่ที่ดีให้คุณ

ชีวิตคุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio