Farang Day: Cabin Crew

แน่นอนว่าภาษาอังกฤษมีผลกับหลายอาชีพและหนึ่งในนั้นก็คืออาชีพ 'พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน' และอาชีพนี้ยังเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน วันนี้พิธีกรสุดหล่อจะพาไปทำความรู้จักพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาชีพนี้กัน จะสนุกแค่ไหน ไปชมพร้อมกันเลย


Farang Day: อีสาน

ถึงเวลา Say Hi! #ฝรั่งเดย์ มาแล้ว วันนี้ครูฝรั่งพามาพบกับแขกรับเชิญสายเกรียน อายุน้อยแต่มั่นใจเกินร้อย ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ทั้งสนุก ทั้งฮา คุยไปงงไป ติดตามทุกคำศัทพ์ได้ที่ FarangDay...


Farang Day: ผู้หญิงใต้

ถึงเวลามาสปีคอิงลิชกันแล้ว #ฝรั่งเดย์ วันนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวใต้ ตาคม ที่ถือโอกาสมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม เมื่อหนุ่มฝรั่งเจอสาวใต้ จะเกิดอะไรขึ้น สนุกสนานเฮฮาขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย


Farang Day: First Dates

ฝรั่งเดย์กลับมาแล้ว... วันนี้มาพร้อมกับแขกรับเชิญที่ดีกรีไม่ธรรมดา ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์เดทแรก เดทอย่างไรให้ประทับใจสุด ใครไม่อยากแห้ว ต้องดู Let's go !!!


Farang Day: Farang Type

สปีค อิงลิช ฟุตฟิตฟอไฟ ไม่ยากอีกต่อไป !! 'Farang Day' รายการสอนภาษาอังกฤษรอบตัว ฉบับเข้าใจง๊าย ง่าย EP.นี้ทั้งสนุกทั้งฮา ไปกับติวเตอร์สุดหล่อ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ


Farang Day: First Love

ฮัลโหลลลลผู้บ่าวฝรั่งงงง... วันนี้ 'ซันนี่' พิธีกรสุดหล่อมาพร้อมแขกรับเชิญเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากวง #DavZero ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ First Love ฉบับรักวัยใส หัวใจชุ่มฉ่ำ ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเล้ย !!!!


Farang Day: Thai Style

กริ๊ง กริ๊งงง .. ได้เวลามาสปีคอิงลิชกับเจ้าของภาษาสุดหล่อเช่นเคย วันนี้มาพร้อมแขกรับเชิญที่พูดไม่เก่ง แต่ขอสู้สุดใจ มาลุ้นและเป็นกำลังใจให้เค้าพร้อมๆกันเลย ติดตามทุกคำศัพท์ก่อนใครที่ FarangDay


Interview with Au Pair Thailand

เพียงแค่คุณจบการศึกษาในมหาวิทยาลัย รักเด็กและต้องการสร้างประสบการณ์การใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงในประเทศเจ้าของภาษา Sunny Burns มีสัมภาษณ์กับ Thaiaupair.com ซึ่งโครงการนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้หญิงไทยมาแล้วมากมาย The Native Speaker Studio จะช่วยฝึกคุณให้แน่ใจในการใช้ภาษาอังกฤษและเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณที่พร้อมจะออกไปเผชิญกับโลกใหญ่


British Slang Interview

ตอนที่ผมอยู่ออสเตรเลีย ผมได้สัมภาษณ์แฟชั่นดีไซน์เนอร์คนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า Mariesa Mae เกี่ยวกับ British Slang กับเซอร์ไพรส์เล็กๆในตอนจบ. นี่เป็นเวอร์ชั่นเต็มๆ. ติดตามผมได้ที่ IG: @sunnyburns หรือ สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษ ติดต่อ Line:englishbysunny


Singapore Airlines Interview

Sunny Burns caught up with Singapore Airlines during their time in Bangkok